Tổ Chức Lễ Hội Hoa Anh Đào tại TP HCM tháng 4

Hoa Anh Đào khoe sắc, nhưng phải sang tới tận Nhật Bản thì quá xa xôi, chi phí đi lại mất nhiều, biết được điều này nên TP Hồ Chí Minh tổ chức lễ hội Hoa Anh Đào vào tháng 4/2016.

Hoa Anh Đào là một loài hoa mà chỉ nghe tới thì ai cũng nhớ đến đất nước mặt trời mọc, rất nhiều người muốn được ngắm Hoa Anh Đào khoe sắc, nhưng phải sang tới tận Nhật Bản thì quá xa xôi, chi phí đi lại mất nhiều, biết được điều này nên TP Hồ Chí Minh tổ chức lễ hội Hoa Anh Đào vào tháng 4/2016.
 .
Các thông tin về chương trình Xuất khẩu lao động đi Nhật Bản làm việc:
a-5
Ngày 30.3, UBND TP.HCM đồng ý chủ trương lần đầu tiên tổ chức lễ hội hoa anh đào từ 22 – 23.4.2016 ở khu A, công viên 23.9 (Q.1).
b-1
Lễ hội bao gồm các hoạt động triển lãm hoa anh đào, giao lưu văn hóa văn nghệ VN – Nhật Bản, hội nghị hợp tác xúc tiến đầu tư phát triển và du lịch, triển lãm hình ảnh và sản phẩm du lịch của VN – Nhật Bản.
5609800773_56b0771dfa_z
Cuối tháng 3 đầu tháng 4 dương lịch là thời điểm Hoa Anh Đào nở rộ, khoe sắc đẹp nhất tại Nhật Bản. Ở Nhật Bản mọi người thường hay có lịch tụ tập để ngắm Hoa Anh Đào cùng bạn bè, người thân và cả gia đình, cùng nhau liên hoan.

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *