Tuyển nam lao động đã đi XKLĐ Nhật về đi lại lần 2

Bạn đã đi thực tập sinh Nhật Bản về rồi giờ muốn đi lại lần 2 thì đây là cơ hội của bạn.

Tin vui cho các bạn lao động đã đi Nhật về muốn đi lần 2

Công ty chúng tôi đã nhận được đơn hàng tuyển nam lao động đã đi thực tập sinh Nhật Bản về đi lại lần 2. Xí nghiệp tiếp nhận là Sekiwa, đây là một trong những công ty làm về xây dựng tổng hợp lớn ở Nagoya. Các công việc xí nghiệp cần tuyển sang làm của đơn hàng này là: Làm mộc xây dựng, giàn giáo xây dựng và cốt thép xây dựng. Chi tiết đơn hàng như dưới đây.

đơn hàng XKLĐ Nhật Bản đi lại lần 2

Thông báo: đơn hàng XKLĐ Nhật Bản đi lại lần 2 thi tháng 11

Chú ý của đơn hàng XKLĐ Nhật Bản đi lại lần 2 này

Đây là đơn hàng công ty chúng tôi đã ký với với nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận Sekiwa là: từ tháng 09/2017 đến hết năm 2018 mỗi tháng nghiệp đoàn sang tuyển 1 lần vào ngày 22 hàng tháng.

Đây là đơn hàng đi lại lần 2 nên có yêu cầu đặc biệt là: Chỉ tuyển những thực tập sinh đã đi lần 1 với các ngành nghề liên quan về xây dựng như: Mộc xây dựng, giàn giáo, cốt pha, cốt thép… Nói chung là đã đi lần 1 với ngành xây dựng. Điều kiện về bằng cấp, tuổi, kinh nghiệm như trên có thể thay đổi.

+ Đây là đơn hàng có mức lương cơ bản và lương thược lĩnh rất cao, vì chủ xí nghiệp hỗ trợ nhiều khoản để lấy người đã có kinh nghiệp sang làm việc.

+ Đây là đơn hàng có thời gian xuất cảnh rất nhanh, chủ xí nghiệp muốn lao động trúng tuyển sang làm việc ngay dưới 4 tháng.

Các thông tin về chương trình lấy lại thực tập sinh đi lần 2

Về cơ bản chương trình lấy lại thực tập sinh đã về nước đúng hạn để đi lại lần 2 đã có từ năm 2015. Nhưng thực ra lúc này Bộ lao động – Y tế – Phúc lợi Nhật Bản chỉ cho phép lấy lại những thực tập sinh đã đi lần 1 với visa ngành xây dựng. Luật là vậy nhưng thực tế ít công ty bên Nhật  xin được tư cách lưu trú cho các ứng viên đi diện này.

Kể từ 06/06/2017 khi Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sang Nhật thì phía Bộ LĐTH&XH của chúng ta đã ký bản gi nhớ với Bộ lao động – Y tế – Phúc lợi Nhật Bản (bản ghi nhớ MOC). Trong bản ghi nhớ này có nói rõ về chương trình này cho phép tuyển lại thực tập sinh đã đi lần 1 về đúng hạn và ra hạn thời gian lưu trú ở Nhật thêm 2 năm thành 5 năm.

Bản ghi nhớ MOC

Bản ghi nhớ MOC này có hiệu lực chính thức từ 01/11/2017. Sau khi ký xong bản gi nhớ MOC, các đơn hàng tuyển đi lại lần 2 mới được nhiều nghiệp đoàn và xí nghiệp khởi động mạnh. Và bắt đầu từ tháng 9 chúng tôi đã nhận được các đơn hàng tuyển đi lại lần 2. Thực chất các đơn hàng đi lại lần 2 hiện nay vẫn chủ yếu là các đơn hàng về xây dựng. Dự kiến sang năm 2018 trở đi mới có nhiều đơn hàng khác.

Lư ý: Đây là đơn hàng đi lại lần 2 nên có phí đi rất thấp, để biết phí đi các bạn hãy gọi để biết chi tiết.

Xem thêm: Các đơn hàng tuyển XKLĐ Nhật Bản mới nhất

Bạn muốn được tư vấn về XKLĐ Nhật hay Kỹ sư thì hãy gọi hoặc nt ZALO các sđt sau:

+ Địa chỉ trụ sở cty: 306/9 Phạm Văn Bạch, phường 15, Tân Bình, TP. HCM

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM - TP.HCM

Mr Cường: 0981 778 776

Mss Huyền: 0948 789 234

Ms Thu : 0966 295 234

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC - HÀ NỘI

Mr Nhã : 0984 989 383

Mr Thành : 094 3519 919

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *