Tuyển Kỹ Thuật Viên – Kỹ Sư Nhật Bản

Hiện công ty chúng tôi đã nhận được nhiều đơn hàng tuyển kỹ sư – Kỹ thuật viên Nhật Bản yêu cầu cơ bản có bằng cao đẳng, một số đơn hàng không yêu cầu tiếng…

 Hiện nay công ty chúng tôi nhận đã được nhiều đơn hàng tuyển kỹ sưKỹ thuật viên Nhật Bản yêu cầu cơ bản có bằng cao đẳng trở lên. Do nhu cầu chủ Nhật cần tuyển kỹ thuật viên tăng nhanh nên có một số đơn hàng không yêu cầu tiếng Nhật, chi tiết các đơn hàng như dưới đây.

Các đơn hàng kỹ sư kỹ sư Nhật Bản 2020-2021 thi tuyển các tháng trong năm như sau:

ky-thuat-vien-nhat-ban

Tuyển kỹ sư Nhật Bản 2020-2021

1. Vận hành máy tiện CNC. cần 8 nam/tháng (không yêu cầu tiếng Nhật sau khi trúng tuyển các bạn học 3 tháng tiếng Nhật tại trung tâm của cty). Xem video ở phía dưới về chia sẻ của Kỹ sư  Thịnh đang làm cơ khí CNC ở Nhật.

2. Kiểm tra chất lượng sản phẩm cơ khí. cần 3 nam/tháng (tiếng Nhật không yêu cầu)

3. Hóa nhựa Polyme. cần 6nam/ nữ /tháng (tiếng Nhật n4)

4. Cơ điện, điện tử (có 3 đơn hàng) cần 20 nam/nữ (tiếng Nhật n4)

5. Vậy hành máy xây dựng. cần 3 nam/tháng (tiếng Nhật n5)

6. Kỹ sư xây dựng tuyển 4 nam/ tháng (tối thiểu tiếng Nhật học trên bài 15)

7. Kỹ sư xây dựng (bằng cao đẳng trở lên) tuyển 3 nam/ 1 tháng (không yêu cầu tiếng Nhật trước thi tuyển, sau trúng tuyển vào học tiếng 4 tháng là xuất cảnh)

8. Tuyển 4 nam kỹ thuật viên CNTT – IT, yêu tiên biết tiếng Nhật và tiếng Anh (Nếu không biết tiếng thì sau khi trúng tuyển vào học 4 tháng ở trung tâm của công ty).

Các đơn hàng kỹ thuật viên trên đây thi tuyển liên tục trong các tháng trong năm 2018. Chi tiết hãy gọi cho nhân viên tư vấn tuyển dụng để biết chi phí, hồ sơ về các đơn hàng.

Chú ý: không cần chứng chỉ tiếng Nhật, chỉ cần tương đương.

Tỉnh thành phố làm việc:

 • Nơi làm việc : Osaka – Tokyo – Kyoto- Tagetto – Aichi – – Hyogo – Kumamoto.
 • Thời hợp đồng lần 1: 3 năm có thể gia hạn thêm.

Điều kiện tuyển kỹ sư Nhật Bản:

 • Bằng cấp yêu cầu : Cao đẳng trở lên.
 • Độ tuổi  từ 21 đến 35 tuổi.
 • Yêu cầu khác : ưu tiên có kinh nghiệm đơn hàng yêu cầu.
 • Có đơn hàng không yêu cầu tiếng Nhật trước thi tuyển, nhưng sau khi trúng tuyển học tiếng Nhật tới bài 40 thì xuất cảnh.
 • Không có tiền án tiền sự. Không mắc bệnh truyền nhiễm.

Xem thêm: Điều kiện đi kỹ thuật viên Nhật Bản

Mức lương:

 • Lương cơ bản khởi điểm: 180.000 – 250.000yên/tháng (thỏa thuận mức lương cụ thể khi phỏng vấn với chủ hoặc đại diện công ty Nhật). Đây chỉ là lương cơ bản, nếu cộng lương làm thêm thì lương cao hơn nhiều.
 • Những kỹ sư có thời gian làm việc ở Nhật trên 5 năm thì có mức lương tương đương với kỹ sư người Nhật, đa số nhận lương tháng trên 100 triệu đồng, như kỹ sư Hải chia sẻ bảng lương tháng dưới đây.
lương kỹ sư làm việc tại nhật bản

Lương nhận về được 790.889 Yên tương đương 160 triệu. Bạn Hải đã làm ở đây trên 7 năm.

Phỏng vấn:

 • Ngày dự kiến phỏng vấn : Ngày 13 và ngày 29 hàng tháng, chủ xí nghiệp sang phỏng vấn trực tiếp. Xuất cảnh sau 4 tháng trúng tuyển.

Bạn muốn được tư vấn về XKLĐ Nhật hay Kỹ sư thì hãy gọi hoặc nt ZALO các sđt sau:

+ Địa chỉ trụ sở cty: 306/9 Phạm Văn Bạch, phường 15, Tân Bình, TP. HCM

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM - TP.HCM

Mr Cường: 0981 778 776

Mss Huyền: 0948 789 234

Ms Thu : 0966 295 234

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC - HÀ NỘI

Mr Nhã : 0984 989 383

Mr Thành : 094 3519 919

Xem thêm video làm việc của 1 kỹ sư ở Nhật

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

 1. Em hiện tại đang làm cho cty của Nhật Bản, trình độ tiếng Nhật là N5, và em tốt nghiệp đại học về cơ khí chế tạo máy
  Vậy a/c cho e hỏi là bây giờ em muốn đi Nhật diện kỹ sư được không ạ? Và nếu được thì bao lâu mới xuất cảnh được, chi phí là bao nhiêu ạ?
  Nhờ a/c tư vấn giùm em,
  Cảm ơn a/c.

 2. Cty cho e hỏi e đang có ý định đi nhật theo viza kĩ sư xây dựng. Bằng e là kĩ sư xây dựng chuyên nghành trắc địa của đh xây dựng. K biết đợt tới có đơn hàng nào tuyển kĩ sư xây dựng k ạ. Yêu cầu tuyển ntn và chi phí bao nhiêu ạ.

 3. Đã đi TNS nhật bản về đúng hạng ,( nghành cơ khí) ,nay có bằng đại học cơ khí và 38 tuổi cóđi theo kỹ thuật viên được không ? Tiếg nhật tương N4 . cảm ơm

 4. E tốt nghiệp dh kiến trúc đà nẵng
  chuyên nghanh kiến trúc công trình
  di làm 2năm
  tiếng nhật bài 25 đang học lên
  a chị có đon hang ki su xd nao phu họp voi e thi alo e tham gia …e cam on

 5. E tốt nghiệp cao đẳng chuyên ngành cơ điện tử, chỉ đi làm qc cho công ty cơ khí 3 tháng. Sau đó đi tns bên nhật ngành chế biến thuỷ sản 3 năm. Mới về nước vào tháng 6/2015. Trình độ tiếng nhật tương đương n3. Ko biết có tham gia chương trình kĩ thuật viên được không ah

 6. Chào buổi chiều!
  Cho mình hỏi mình đã đi Nhật theo diện tu nghiệp sinh về nước tháng 3 năm 2015, bây giờ mình muốn đi theo diện kỹ sư có được không? Mình học cơ khí sang Nhật làm máy tiện CNC.

 7. Da chi oi cho em xin hoi năm 2010 e đi xkld dạng tu nghiệp sinh nhật bản đến 2013 trở về Việt Nam. Luc đó o Việt Nam e tot nghiep đại học rồi . O ben Nhật e lay được N5. Giờ e muốn đi dạng ktv ngành cơ khí . Luc trứơc bên nhật e làm vận hành máy Phay CNC. Năm nay e 32 tuoi vay co đủ điều kiện tham gia khong chị. Xin nhờ chi tư vấn thêm cảm ơn ạ.

 8. Anh Chị cho hỏi .e có bằng cao đẳng nganh điện tử.e muốn đi theo kiểu kỹ sư.em chưa biết tiếng.em muốn đi đơn hàng yêu cầu chung chỉ n5 .từ lúc lên học đến xuất cảnh thời gian nhanh nhất có thể là bao lâu

 9. Mình đi tts về nước thag11/2015. Bjo muốn quay lại theo diên KTV dc k. Dax tốt nghiệp DH tiếng nhật N4

 10. E tốt nghiệp ngành xây dựng được 2 năm và chưa biết tiếng Nhật. bây giờ có nguyện vọng đi theo diện kỹ sư xây dựng làm việc tại Nhật Bản mong trung tâm tư vấn giúp e với ạ

  • đi theo diện kỹ sư thì yêu cầu cơ bản là có bằng cao đẳng trở lên, còn về tiếng Nhật thì có yêu cầu cơ bản là có n4 trở lên bạn nhé.

 11. Em xin chào trung tâm ạh! Em mới đi tu nghiệp bên nhật chuyên ngành sơn về, và có chứng chỉ tay nghề giỏi khi đăng ký thi kỳ tay nghề để quay lại nhật… Nhưng do cty hiện tai bên nhật thay đổi giám đốc nên em vẫn chưa biết là có thể sang được không? Và tiếng nhật của em tương đương n3 , hiện tại em muốn đi lại với dạng kỹ sư ở trung tâm mình. Mong được tư vấn ah! Em xin cảm ơn trung tâm nhiều ah!

 12. em học hệ cao đẳng công nghiệp hà nội khoa cơ chí chế tạo có 2 năm kinh nghiệm làm về CNC có đơn hàng kỹ thuật viên hoặc kỹ sư nào phù hợp với vị trí của em không ạ
  trình độ tiếng nhật của em ở mức trên N3

  • nếu bạn đã có tiếng tương được N3, bằng của bạn là bằng cao đẳng thì vẫn có nhiều đơn hàng kỹ sư nhân bạn nhé.

   nhân viên tư vấn của cty sẽ điện tư vấn chi tiết cho bạn nhé

  • diện kỹ sư yêu cầu cơ bản là có bằng cao đẳng trở lên + tiếng nhật n4 trở lên em nhé, độ tuổi thì từ 24 – 35. có gì em gọi trực tiếp cho tuyển dụng để được tư vấn cho tiết.

 13. Em hiện tại vừa mới tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ sinh học nhưng tháng 10 này mới được nhận bằng đại học.Em chưa có bằng cấp tiếng Nhật ( dự định sẽ đi học lấy bằng n4) .Em có ý định qua Nhật làm việc thì có cơ hội nào không anh?

  • trước khi phỏng vấn thì chủ Nhật chưa yêu cầu em biết nhiều tiếng nhật, chỉ cần trước khi phỏng vấn bạn học chào hỏi giới thiệu bản thân và học phong cách thi tuyển mất khoảng 3 ngày. Sau đó vào thi, nếu trúng tuyển thì học tiếp 4 tháng sau thì bay bạn nhé.

  • vậy thì bạn có thể tham gia phỏng vấn các đơn hàng như: lắp giáp linh kiện điện tử, mỗi tháng bên mình có 2 đơn hàng như vậy bạn nhé.

 14. Chào quý cong ty . Mình đi sang Nhat dang tu nghiep sinh , về nước tháng 6 năm 2015 . Bản than có băng cao dang co khi , hiện đang làm tại cong ty Nhat hơn 1 năm tiếng Nhật có băng N4 và tương đương N3. Mình muốn được tiếp tục sang Nhật làm việc dạng kỹ sư mong công ty tư vấn thêm ạ. Sđt 0973439867 . Chân thành cảm ơn .

  • bằng cao đẳng và tiếng nhật n4 là bạn đủ điều kiện tham gia đơn hàng kỹ sư được rồi bạn nhé. nhưng với bằng cao đẳng thì bạn cũng không tham gia vào được nhiều đơn hàng hàng nhé. Vì khoảng trên 70% các chủ yêu tiên các ứng viên có bằng đh bạn nhé.

 15. e co bang ky su dien.tot nghiep truong DH CONG NGHIEP TP HCM.Nam nay e 29t.e muon di lao dong ben Nhat theo dien ky su.kinh mong quy cty tu van giup e qua so dt 0974911488.xin chan thanh cam on quy cong ty.

 16. E sn 89 . E có bằng đh,nghành cơ khí chế tạo .Cho e hỏi chi phí ktv sang nhật hết bn ạ ? Và lương ktv (lương thực lĩnh ) là bn ạ ?

  • Chào bạn
   Diện ktv chi phí phù thuộc vào tiếng Nhật Bản có như: tiếng Nhật N2 -N3 thì phí chỉ 1000 đến 2000 usd. Tiếng Nhật tương được N4 thì khoảng 3000. Còn tiếng Nhật khoảng N5 thì phí từ 4000 đến 5000 bạn nhé. Lương cơ bản của kỹ thuật viên vào khoảng 180 000 yên/tháng – 220 000 yên/ tháng.

 17. chào a, em tốt nghiệp cao đẳng có 4 năm kinh nghiệm về IT, mới có n3.
  hiện tại muốn làm đi nhật theo dạng kỷ sư có được không

  • Chào bạn
   Với bằng cao đẳng thì có ít đơn hàng tuyển. Nhưng nếu tiếng Nhật của bạn tương đươc N3 thì có thể thỏa thuận với cty bên Nhật để nhận bạn vào phỏng vấn. Theo kinh nghiệm của tôi nếu tiếng Nhật của bạn tương đương N3 thì bạn hoàn toàn đủ điều kiện tham gia. Bạn hãy mạnh dạn đến cty để đăng ký bạn nhé.

 18. Toi tot nghiep dh chuyen nganh dien, kinh nghiem 5 nam ve 3D bang NX, 6 nam kinh nghiem ve dien. Vay toi co di xkld duoc ko ah. Lien he toi nhe

 19. E đang đi nhật theo diện tu nghiệp sinh, e muốn về sau này kết thúc chương trình thì e có thể sang lại nhật theo diện kĩ sư được không ạ, ngày trước e tốt nghiệp cđ kế toán ạ

   • Cho hỏi mình tốt nghiệp trường khoa học tự nhiên chuyên nghành quản lý tài nguyên. Đang thực tập sinh ngành xây dựng có chứng chỉ N3, sau khi về nước nguyện vọng quay lại nhật với tư cách là kỹ thuật viên. Vậy mình có thể đăng ký được những nghành nghề nào thân.

    • Chào bạn
     Với chuyên nghành quản lý tài nguyên thì gần như không có đơn hàng cụ thể bạn nhé. Nếu bạn có N3 rồi thì có thể làm các công việc không liên quan đến chuyên ngành học, như: Quản lý thực tập sinh, giám sát nhân viên, dịch thuật… Nhưng bạn cần chú ý, phải đi đúng chuyên ngành bạn học thì sau 1 năm mới ra hạn visa được.

 20. Mình là kỹ sư IT, có chứng chỉ N3 jlpt, mình muốn tham gia thi tuyển đi các đơn hàng kỹ sư bên trên (kể cả những đơn hàng không liên quan đến IT bên trên) có được không ? Xin tư vấn và giới thiệu cho biết các đơn hàng có thể tham gia được.

  • Bạn xem ở phần giới thiệu cty ở trên web bạn nhé. Hoặc bạn xem ở phần cuối của web. Còn nếu bạn ở HCM thì bạn tìm phần giới thiệu chi nhánh cty ở HCM bạn nhé.

  • Ngành kinh tế em sẽ đi đơn hàng không liên quan đến kỹ thuật được em nhé, lương vẫn 22man/tháng rất cao. Chi phí em liên hệ trực tiếp nhé!

 21. Em sinh năm 1988 tốt nghiệp ĐH SPKT Nam Định chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật điện năm 2011 nhưng do đi làm trái ngành nhiều nên kinh nghiệm nghề chỉ dưới 01 năm. Em có mong muốn được đi XKLĐ theo diện kỹ sư có được không ạ? Mong công ty tư vấn giúp em. Em cảm ơn.

  • Các đơn hàng kỹ thuật viên có yêu cầu cơ bản là: Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên, có tiếng Nhật tương đương N4. Có một số rất ít đơn hàng không yêu cầu tiếng bạn nhé.
   Còng đơn hàng thực tập sinh thì có bằng c2 trở lên là đi được.

  • Chào bạn.
   Các đơn hàng kỹ thuật viên có yêu cầu cơ bản là: Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên, có tiếng Nhật tương đương N4. Có một số rất ít đơn hàng không yêu cầu tiếng bạn nhé.

 22. em muốn hỏi tiêu chí chọn người của phần 1 là không cần tiếng.Phỏng vấn xong học tiếng 3 tháng là đi được phải không vậy?Em tốt nghiệp đại học ngành cơ khí.Em muốn đi theo diện kĩ thuật viên.Em chưa biết tiếng.Vậy em muốn đi theo đơn hàng tiêu chí 1 được không?Mong được tư vấn

  • Có một số rất ít đơn hàng kỹ sư không yêu cầu có tiếng trước, nhưng khi trúng tuyển bạn phải vào học tiếng khoảng từ 3 – 5 tháng thì mới đi được bạn nhé.

  • Nếu bạn có bằng cđ, tiếng Nhật tương đương N3 thì đi được nhiều đơn hàng, bạn hãy cho mình biết bằng cđ của bạn là chuyên ngành gì… Chi tiết bạn gọi cho tư vấn viên có sđt ở phía dưới cuối bạn nhé.

 23. Tôi sinh năm 1986, có kinh nghiệm thi công xây dựng, tháng 5/2017 tôi lấy bằng tốt nghiệp đại học xây dựng. Các bạn tư vấn cho tôi đơn hàng phù hợp với ah.

  • Nếu bạn có tiếng Nhật tương đương N4 thì bạn hãy tham gia vào các đơn hàng kỹ sư bạn nhé. Chi tiết bạn hãy gọi cho nhân viên tư vấn của cty có sđt ở phía dưới cuối bạn nhé.

 24. Tôi muốn đi theo diện kỷ sư điện. Hoặc là nhân viên vận hành j đó kủng đc. Nhưng chưa biết tiếng có đi đc ko???

 25. mình 28 tuổi có bằng ĐH về kinh tế , đã đi tu nghiệp 3 năm về nước tháng 8 năm ngoái . ngành nghề tu nghiệp là vận hành máy CNC . mình đã có bằng tiếng Nhật N3. hiện tại có đơn hàng kỹ thuật viên nào phù hợp với mình không?
  よろしくお願いします

 26. xin chào.

  E muốn đi Nhật theo chương trình ks-ktv. Mong sớm nhận được tư vấn.
  E tên là Nhã, 25 tuổi.
  bằng: ĐH
  chuyên ngành: Cơ khí-Cơ điện tử
  tiếng nhật: tương đương N4
  đã làm cho công ty Nhật trong nước.

  • bạn có bằng đh, có N4, và có thời gian làm cho cty Nhật rồi thì rất dễ đi được chương trình kỹ thuật viên này nhé. Liện hệ 0904 999 886 để được tư vấn chi tiết.

 27. E di tu nghiep ve nuoc nam 2011 co bang 3kyu,ve viet nam em hoc cao dang co Khi che tao ,tieng nhat e giao tiep kha tot, truoc khi di tu nghiep e co chung chi nghe dien cong nghiep bac 3/7, wa nhat em lam ben bo phan sua chua bao tri Dong co mo to dien,gio em muon di lai dang ky su dc ko ah

 28. em năm nay 23 chuẩn bị tốt nghiệp đại học bách khoa hà nội chuyên ngành cơ điện tử đã học xong 50 bài mina chuẩn bị thi n4 vào tháng 7 thì có đủ điều kiện để đăng kí chương trình kí sư khong ạ e cảm ơn

  • Nếu đi dạng kỹ sư bạn pahir có tiếng Nhật N4 trở nên. Và bằng cao đẳng thì có rất ít đơn hàng tuyển bạn nhé. Bạn thử tham khảo chương trình du học nghề Hàn Quốc qua Link này >> http://korea.net.vn/du-hoc-nghe-han-quoc/ Vì du học nghề ở Hàn có nhiều thời gian Làm thêm. Với lại bạn có bằng cao đẳng rồi thì rất phù hợp với chưng trình này và dễ chuyên sang visa E7 (diện kỹ thuật viên cũng như đi kỹ sư Nhật bạn nhé).

 29. Xin tư vấn giúp em chút ạ,Ở công ty mình đơn hàng cao đẳng ít lắm hả AC
  Nếu bậc cao đẳg ,bằng tiếng nhật N3. thì khoảng bao lâu mới có một đợt tuyển dụng ạ

 30. mình tốt nghiệp cao đẳng nghề công nghệ thông tin.đã đi tu nghiệp 3 năm và có N3.
  mình muốn quay lại nhật theo đơn hàng kỹ thuật viên có được không vậy.

 31. Chào ADmin ,cho em hỏi chút ạ năm nay em 32t đã đi nhật 2,5 năm diện kỹ thuật viên về nước thang 10 năm 2014 giờ muốn đi lại có được không ạ,tiếng nhật thì hiện giờ không nhớ nhiều nhưng học lại thi nhanh chong có thể đạt N4.vậy tỷ lệ đỗ dơn hàng cao không ạ

  • Nếu bạn có bằng cao đẳng trở lên thì vẫn đi được bạn nhé. Hiện có nhiều đơn hàng tuyển kỹ thuật viên. Nếu có tiếng tương đương N4 thì chắc thi liên tục khoảng 1 -2 tháng là đậu bạn nhé.

  • TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN BẮC – HÀ NỘI
   Mr Vũ: 0976 080 966
   Phương Kute: 0965 780 891
   Mr Khoa: 0962 566 258
   Hoàng Phương: 01657 113 137
   Mr Vinh : 0904 999 886
   TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN NAM – TP. HCM
   Miss Ngọc Lê – 0934 615 339
   Miss Huyền – 0966 295 234
   Miss Rơi: 0969 561 452

 32. Chào bạn. Mình là nữ học đại học thủy sản đã từng là TNS về nc từ năm 2016 và làm ở công ty tp 1 năm. Mình vẫn muốn sang nhật theo diện kỹ sư 1 lần nữa có đc ko?
  Cám ơn bạn

  • Chào bạn, bạn có thể gửi lại cho m tờ jitco và tờ khai visa qua zalo hoặc FB theo số đt 0985 628 573 nhé !! Bên m đang có đơn lấy bằng của bạn

  • Chào em, Ad đã nhận được thông tin.
   Nhân viên phụ trách tuyển dụng của công ty sẽ sớm liên hệ để tư vấn cho em nhé !
   Hẹn em ngày gần nhất tới VP công ty a.

 33. Chào bạn , mình tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế , tiếng nhật n3 , đã đi Nhật theo chương trình tts . Mình muốn quay lại theo kĩ thuật viên có được không . Đơn hàng về kinh tế có nhiều không bạn . thanks

  • Chào Cương. ADM rất xin lỗi về sự phản hồi muộn này.
   Trường hợp của bạn về nguyên tắc có thể quay lại theo diện Kỹ thuật viên được nhưng rất khó vì đơn hàng về kinh tế tuyển rất ít.
   Thân ái!

 34. chào anh, chị.! hiện tại e đang là tts ở nhật. còn khoảng hơn 1 năm nữa e về nước. vậy cho e hỏi, e muốn đi lại diện kỹ sư thì có dc k? và mất khoang bao lâu để có thể đi dc. E tốt nghiệp cao đẳng chuyên nghành oto, và có bằng N4. Em cảm ơn.!

  • Chào Tiến.
   Kết thúc chương trình TTS e có thể quay lại Nhật theo chương trình Kỹ sư – Kỹ thuật viên nhé. Cần khoảng 6 tháng – 1 năm sau khi về nước để làm thủ tục.
   Thân ái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *