Tuyển XKLĐ Nhật Bản tại TP Đà Nẵng – Miền Trung

Hiện công ty chúng tôi đang tuyển xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Đà Nẵng và các tỉnh, thành phố lân cận như, khu vực TP Huế, tỉnh Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Bình Định và các tỉnh ở khu vực miền trung.

Hiện công ty chúng tôi đang tuyển xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Đà Nẵng và các tỉnh, thành phố lân cận như, khu vực TP Huế, tỉnh Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Bình Định và các tỉnh ở khu vực miền trung.

Đi XKLĐ Nhật Bản để làm việc là nguyện vọng của rất nhiều các bạn trẻ, ở khu vực miền bắc và miền nam thì các bạn rất dễ dàng tiếp cận các công ty làm dịch vụ xuất khẩu lao động. Nhưng ở khu vực miền trung, nếu các bạn trẻ có ý định đi XKLĐ thì để tiếp cận được các thông liên quan là hơi khó. Để đến trực tiếp các công ty làm dịch vụ này và được tư vấn trực tiếp, để tìm hiểu cụ thể, để được giới thiệu các đơn hàng, được hướng dẫn làm hồ sơ và các thủ tục liên quan là rất khó.

Vì ở khu vực miền trung nói chung, ở thành phố Đà Nẵng nói riêng đều không có trụ sở chính của các công ty lớn làm về XKLD Nhật Bản. Hiện nay các bạn ở khu vực miền trung nếu muốn tham gia chương trình đi lao động tại Nhật Bản, thì hầu hết các bạn phải vào TP. HCM hay ra Hà Nội làm thủ tục, học tập và thi tuyển tại đó.

Công ty chúng tôi biết được điều này, hiểu biết được mong muốn của các bạn ở khu vực miền trung – Đà Nẵng là muốn tham gia học tập, thi tuyển ở gần địa phương mình nhất. Vì vậy công ty chúng tôi đã mở chi nhánh của công ty tại thành phố Đà Nẵng (Chỉ có đơn hàng nào chủ Nhật chấp nhận về TP. Đà Năng Tuyển – Còn không các bạn vẫn phải vào Sài Gòn hoặc ra cty ở Hà Nội để thi tuyển).

Nếu các bạn có ý định đi xuất khẩu lao động hoặc du học Nhật Bản thì các bạn có thể gọi trực tiếp cho nhân viên tư vấn xuất khẩu lao động của công ty để được tư vấn chi tiết.

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

 1. Tôi muốn đi Nhật Bản theo diên thưc tập sinh , ngành trông và sản xuất nông nghiệp xin dược sự tư vân của công ty về chi phí và thủ tục đi

 2. Chào cty cho e hỏi em cao1m58 nặng50kg có đi xklđ được không đã học cao đẳng nghề điện giờ muốn đi xklđ thì thủ tục như thế nào thời gian học tiếng bao lâu
  Xin cảm ơn .

  • chào bạn
   Với chiều cao cân nặng của bạn thì hầu như không có đơn hàng nào tuyển bạn nhé.Bạn hãy cẩn thận có một số cty vẫn tuyển bạn vào học và thi tuyển để họ thu tiền. Theo tôi thì bạn bỏ ý định đi Nhật đi bạn nhé.

  • đi được bạn nhé. Những có ít đơn hàng hơn, nếu chiều cao là 1m65 trở lên thì bạn đủ tiêu chuẩn vào được nhiều đơn hàng hơn bạn nhé.

 3. e hiện tốt nghiệp đại học và đã đi làm 2 năm trong ngành dệt trong một công ty đài loan, vậy cho e hỏi có đơn hàng nào phù hợp với kinh nghiệm của e không ạ

 4. Cho mình hỏi hiện nay bên công ty mình đi xuất khẩu lao động Nhật mà có đơn hàng bên cơ khí không vậy? Và nếu tuyển là tuyển ở Đà Nẵng hay là ở đâu vậy ạ?

  • Chào Thứ. có nhé nhưng đa số đơn thi tuyển ngoài Hà Nội. Bạn vui lòng gọi điện đến 0961223000 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhé. Thân ái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *