XKLĐ Nhật Bản: Được hoàn tiền tái hòa nhập khi về nước

XKLĐ Nhật Bản tại công ty chúng tôi các bạn thực tập sinh sẽ được học nguồn miễn phí, cam kết trúng tuyển đến 80%, được đóng mức chi phí thấp, không thu thêm phí ngoài, hoàn tiền tái hòa nhập 1000$ khi trở về nước

Khi đăng ký thi tuyển đi XKLĐ Nhật Bản tại công ty chúng tôi các bạn thực tập sinh sẽ được học nguồn miễn phí. Cam kết trúng tuyển đến 80%, được đóng mức chi phí thấp, không thu thêm phí ngoài. Hoàn tiền tái hòa nhập 1000$ khi trở về nước. Các điều kiện thuận lợi trên sẽ được áp dụng cho lao động đăng ký học để thi tuyển tại công ty từ tháng 7/2016.

xkld-di-nhat-ban-lam-viec

xkld đi Nhật Bản làm việc

  • Học nguồn miễn phí

Từ tháng 7/2016 các bạn thực tập sinh sẽ đăng ký học nguồn tại công ty để tham gia thi tuyển các đơn hàng. Công ty sẽ đào tạo tiếng Nhật theo giáo trình và miễn phí toàn bộ tiền học + ở cho các bạn. Thời gian đăng ký ban đầu là 2 tháng. Học tập và thi tuyển các đơn hàng phù hợp trong 2 tháng đăng ký cho tới khi trúng tuyển.

     Điều kiện học nguồn

Nữ: Cao từ 1m50, cân nặng 40kg. Tốt nghiệp cấp 2.

Nam: Cao từ 1m60, cân nặng 50kg. Tốt nghiệp cấp 2.

Thực tập sinh không được có hình xăm, không tiền án tiền sự, khám sức khỏe tại bệnh viện Tràng An Hà Nội để xác định đủ điều kiện tham gia đi XKLĐ Nhật Bản.

Các lao động có tay nghề may, yêu cầu tốt nghiệp cấp 2 trở lên, cao từ 1m50, có kinh nghiệm may ít nhất 2 năm.

Các bạn thực tập sinh học nguồn tại công ty khi tham gia thi tuyển sẽ được giảm 300$/ đơn hàng.

  • Chi phí thấp, cam kết tuyển dụng không thu thêm phí ngoài

Mức phí để đi XKLĐ Nhật Bản tại công ty không quá 135 triệu. Trong đó bao gồm tiền xuất cảnh + tiền học, ở sau trúng tuyển + tiền chứng chỉ nghề.

Công ty cam kết tuyển dụng không thu thêm phí ngoài.

  • Khả năng trúng tuyển khi Thực tập sinh tham gia học nguồn tới 80%

Thực tập sinh khi đăng ký học nguồn sẽ được đào tạo tiếng Nhật và kĩ năng để thi tuyển các đơn hàng. Số lượng các đơn hàng tại công ty là rất nhiều, các bạn sẽ được thi tuyển các đơn hàng phù hợp cho tới khi trúng tuyển.

Công ty sẽ sơ tuyển từ khi các bạn đăng ký học nguồn, những bạn không có khả năng trúng tuyển sẽ được tư vấn ngay từ đầu, vì vậy hầu hết khi tham gia học nguồn là các bạn đã đáp ứng được tiêu chuẩn của công ty và có cơ hội đỗ đơn hàng phù hợp.

Gắn bó với chúng tôi, trở thành nguồn lực có sẵn của công ty, đi XKLĐ Nhật sẽ trong tầm tay của các bạn.

  • Nhận lại 1000$ khi hết hạn hợp đồng trở về nước

Khi hết hạn hợp đồng, thực tập sinh trở về nước sẽ được công ty chúng tôi hoàn tiền tái hòa nhập là 1000$. Điều này sẽ được kí kết trước khi các bạn xuất cảnh.

Sau khi về nước số tiền bảo hiểm trong thời gian thực tập sinh làm việc bên Nhật sẽ được công ty hướng dẫn làm thủ tục để nhận đầy đủ.

  • Cam kết chất lượng đơn hàng thi tuyển

Các thực tập sinh khi có mong muốn đi XKLĐ Nhật Bản luôn có băn khoăn lo lắng về công việc mình sẽ làm khi sang Nhật. Vì hầu hết các nghiệp đoàn bên Nhật đều là nghiệp đoàn truyền thống của công ty, đã từng nhiều lần tuyển chọn lao động, số lượng lao động Việt Nam đang làm việc bên theo các đơn hàng đều đã có. Vì vậy Công ty chúng tôi cam kết việc làm của các thực tập sinh sẽ đúng như đơn hàng các bạn thi tuyển. Mức lương, số giờ làm, chế độ đãi ngộ đều chính xác như trong hợp đồng ký kết.

Để tìm hiểu cụ thể các thông tin về chính xách mới của công ty các bạn hãy liên lạc theo số điện thoại nhân viên tư vấn và đến trực tiếp trụ sở công ty để đăng ký thi tuyển.

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

    • Chi phí thì tùy thuộc vào đơn hàng bạn chọn thì, tổng dao động từ 140 – 180 triệu, sau trúng tuyển thì bạn vào học khoảng 4 -5 tháng là bay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *