Xuất khẩu lao động đơn hàng đi Nhật 1 năm có nên đi không?

Đã có rất nhiều bạn trẻ gửi câu hỏi về cho chúng tôi với cùng thắc mắc muốn được giải đáp về chương trình đơn hàng đi Nhật 1 năm. Các câu hỏi đều xoay quanh các vấn đề về điều kiện tham gia, chi phí đơn hàng, lương và chủ yếu là có nên tham […]

Đã có rất nhiều bạn trẻ gửi câu hỏi về cho chúng tôi với cùng thắc mắc muốn được giải đáp về chương trình đơn hàng đi Nhật 1 năm. Các câu hỏi đều xoay quanh các vấn đề về điều kiện tham gia, chi phí đơn hàng, lương và chủ yếu là có nên tham gia đơn hàng đi nhật 1 năm hay không. Hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả các câu hỏi liên quan và giải đáp thắc mắc để các bạn có cái nhìn chính xác và khách quan hơn về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng 1 năm này.

Các đơn hàng đi Nhật 1 năm luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người lao động bởi về chi phí và cả về thu nhập. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến những điểm lợi của đơn hàng đi Nhật 1 năm này. Hôm nay tôi và các bạn cùng đi tìm hiểu cụ thể và chi tiết nhé.

1.  Chi phí đơn hàng đi Nhật 1 năm thấp

Các đơn hàng đi Nhật 1 năm phí xuất cảnh từ 1.600 – 1.700 USD, cộng với các chi phí ăn, học, sinh hoạt tại trung tâm, hồ sơ, visa, … rơi vào khoảng 2.800 – 2.900 USD (khoảng 70 triệu đồng) và dao động nhẹ tùy từng đơn hàng. Với mức phí này, lao động và gia đình có thể dễ dàng xoay xở hơn khi tham gia các đơn hàng xuất đi Nhật 1 năm. Những đơn hàng để cho các bạn lựa chọn đó là: nông nghiệp, chăn nuôi, trồng trọt, giặt là, làm bánh, lắp ráp linh kiện, …

Làm bánh ngọt là một trong những đơn hàng đi Nhật 1 năm

2.     Đơn hàng đi Nhật 1 năm lương cao

Mức lương trung bình của lao động đơn hàng đi Nhật 1 năm từ 28 – 32 triệu đồng/ tháng chưa tính làm thêm. Nếu các bạn chịu khó tăng ca làm thêm và chi tiếu tiết kiệm thì hàng tháng sau khi trừ chi phí ăn ở, bảo hiểm sẽ tích lũy được khoảng 22 – 25 triệu đồng/tháng. Với lao động phổ thông ở Việt Nam thì bạn sẽ khó để có được mức lương này. Ngoài mức lương hấp dẫn bạn sẽ được học tập, lao động trong môi trường làm việc nghiêm túc, quy củ, điều này sẽ giúp bạn sẽ có được tác phong làm việc quy chuẩn và có trách nhiệm với công việc của mình.
Bạn Nguyễn Hà Vi  đi đơn hàng  đi Nhật 1 năm – chế biến thực phẩm chia sẻ mỗi tháng bạn gửi về được cho bố mẹ 33 triệu VNĐ/tháng

Bạn Hà Vi tham gia đơn hàng đi Nhật 1 năm

>> TOP 18 đơn hàng xklđ Nhật lương cao thi tuyển tháng 07/2017

>> Tuyển 09 Nam làm Nông nghiệp – Chăn nuôi Gà tại Nhật bản

3.     Đơn hàng đi Nhật 1 năm có nhiều việc làm thêm

Do tính chất các đơn hàng đi Nhật 1 năm đó là tính thời vụ nên công việc làm thêm và tăng ca rất nhiều, các bạn hoàn toàn có thể tăng ca với 150%-200% lương cơ bản để tăng thu nhập của mình. Tất nhiên các bạn phải đảm chất lượng công việc và thời gian làm việc 8h/ngày theo hợp đồng lao động xuất khẩu đã ký kết giữa ba bên và sức khỏe đảm bảo sau đó mới đăng ký làm tăng ca.Thực tập sinh có thể làm thêm 2 tiếng , như vậy, mỗi tháng được 44 tiếng làm thêm. Thời gian làm thêm của mỗi công việc phụ thuộc vào những ngành nghề khác nhau để đảm bảo phù hợp nhất.

Việc làm thêm nhiều là một tiêu chí quan trọng để chọn đơn hàng đi Nhật 1 năm.

Thời gian làm tăng ca tùy thuộc vào từng ngành nghề, đơn hàng khác nhau. Đối với đơn hàng nông nghiệp trong nhà kính có thể đăng ký làm thêm từ 19h – 21h, hoặc có thể đăng ký từ 2h – 3h sáng đối với các đơn hàng sắp xếp hoa quả để kịp vận chuyển tới các khách sạn, nhà hàng. Tuy giờ giấc làm thêm có hơi muộn nhưng công việc rất đơn giản và không quá vất vả, đổi lại các bạn sẽ được đền đáp bằng mức thu nhập xứng đáng.

4.     Đơn hàng đi Nhật 1 năm không yêu cầu cao tay nghề và tiếng Nhật

Hầu hết các đơn hàng đi Nhật 1 năm đều là những công việc đơn giản: chế biến thực phẩm, nông nghiệp, lắp giáp linh kiện…. Các bạn sẽ được học ở Việt Nam từ 3 – 6 tháng và sang Nhật Bản được đào tạo thêm một thời gian ngắn là sẽ thạo việc, cũng không yêu cầu trình độ tiếng Nhật cao như các đơn hàng 3 năm, 5 năm. Do đó, khi tham giá các đơn hàng đi Nhật 1 năm rất dễ trúng tuyển.

Qua đây ta có thể thấy các đơn hàng đi Nhật 1 năm có nhiều yếu tố thuận lợi cho người lao động dễ dàng tham gia, dễ dàng trúng tuyển. Hơn thế khi về nước ngoài tiền lương, bạn còn có kinh nghiệm tay nghề và đặc biệt là rèn cho mình tác phong làm việc của người Nhật với cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể và chính xác hơn về đơn hàng đi Nhật 1 năm. Hãy liên hệ với IPM ngay từ hôm nay để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể thủ tục tham gia. Rất mong được sớm gặp lại các bạn!

 

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *