Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Bắc Giang công ty nào uy tín

Bắc Giang, là một tỉnh trung du thuộc miền núi phía Bắc. Trong những năm gần đây, phong trào đi xuất khẩu lao động Nhật Bảnở Bắc Giang luôn là mục tiêu làm giàu cho người lao động. Thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản, thu hút khá mạnh một lực lượng lao động […]

Bắc Giang, là một tỉnh trung du thuộc miền núi phía Bắc. Trong những năm gần đây, phong trào đi xuất khẩu lao động Nhật Bảnở Bắc Giang luôn là mục tiêu làm giàu cho người lao động. Thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản, thu hút khá mạnh một lực lượng lao động lớn ở Bắc Giang.

xuất khẩu lao động nhật bản ở bắc giang

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Bắc Giang hiện đứng thứ 5 ở miền bắc

Bởi trong khu vực Châu Á chúng ta hiện nay, chỉ có thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản là thị trường tiềm năng nhất. Lý do là: Số lượng tuyển chọn nhiều, liên tục, chế độ đãi ngộ cho người lao động tốt…

Hiện nay cty có giấy phép xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Bắc Giang chỉ có 2 công ty:

Công ty cổ phần nhân lực quốc tế ICO
Tên giao dịch
Điện thoại 0240.6255678
Địa chỉ Số 238 đường Hoàng Văn Thụ, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động
Công ty Cổ phần Hữu nghị Bắc Giang
Tên giao dịch HUTRASERCO
Điện thoại 240.3856054
Địa chỉ Số 2, đường Ngô Gia Tự, phường Trần Phú, Tp. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang
Tình trạng Doanh nghiệp đang hoạt động

2 công ty này mới được thành lập và có ít đơn hàng, không đủ đáp ứng cho nhu cầu đi XKLĐ Nhật Bản ở Bắc Giang.

Tham khảo thêm: Danh sách Cty có giấy phép đưa người đi XKLĐ Nhật Bản

Vậy tại Bắc Giang, công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản nào uy tín? Đây là điều hết sức quan trọng, để cho người lao động tại Bắc Giang dễ dàng tìm kiếm những thông tin về xuất khẩu lao động Nhật Bản. Bởi, Bắc Giang có nhiều xã vùng núi như: Lạng Giang, Yên Dũng, Việt Yên, Lục Nam… Thì việc tiếp cận thông tin rất khó khăn. Do đó, đã có rất nhiều văn phong môi giới được mở ra. Nhưng tại các văn phòng này, có thực sự đem lại lợi ích cho người lao động như họ nói hay không? Nếu như, các bạn lao động ở Bắc Giang rơi vào cái bẫy môi giới này, rất có thể các bạn sẽ bị lừa.

Tại Bắc Giang hiện chỉ có 2 công ty có giấy phép xuất khẩu lao động Nhật Bant ở Bắc Giang. Nhưng nếu chỉ có 2 công ty thôi, liệu có thể cung cấp đầy đủ được những mong muốn cho các lao động hay không? Hơn nữa, công ty tại Bắc Giang cho dù có giấy phép thì cũng chỉ là những công ty nhỏ. Do đó, các đơn hàng sẽ ít và không được liên tục. Vì thế, các lao động sẽ phải chờ đợi lâu.

Bắc Giang, cách thủ đô Hà Nội cũng không quá xa. Hơn nữa các công ty xuất khẩu lao động uy tín đều có trụ sở chính gần bến xe Mỹ Đình. Điều này rất thuận lợi cho các lao động tại Bắc Giang muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại các công ty uy tín.

Qua bài viết trên, hy vọng các bạn ở Bắc Giang sẽ tìm được công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất. Mục đích để tránh tình trạng: Tiền mất tật mang.

Chúc các bạn may mắn trên con đường làm giàu bằng việc đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhé.

Đi lao động ở Nhật thì tỉnh, thành phố nào có mức lương cao nhất.

laodongxuatkhaunhatban.vn - Website xuất khẩu lao động Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *